Chính sách Bán Buôn Mỹ Phẩm Star

Được đăng trên 9th Dec 2015 @ 10:52 AM

Cung cấp và bán buôn mỹ phẩm Hàn Quốc, Nhật, Nga, Thái... chất lượng với giá thành cạnh tranh. Nhiều khách hàng đánh giá là địa chỉ bán buôn mỹ phẩm hàn quốc đáng tin cậy

Shop chúng tôi chuyên phân phối và bán buôn mỹ phẩm Hàn Quốc của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như  The Face Shop, Tonymoly, GEOLamy, Da Bo, Missen, 3WClinic, Cho Sung Ah, The Face Shop , beauty star.....đã được rất nhiều khách hàng sử dụng đánh giá cao về các sản phẩm của chúng tôi.Hàng nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Nhật, Nga, Thái ... nên chất lượng cực kì đảm bảo, không phải qua trung gian nên giá phải chăng và chiết khấu cao cho các của hàng bán lẻ.

1231.jpg

 

 

Đặt Hàng Online Qua : Zalo, SMS, Viber

0988.735.622 - 09.44.88.45.46Điều kiện để lấy buôn sĩ mỹ phẩm Hàn Quốc, phụ kiện (tất cả sản phẩm mà Mỹ Phẩm Star đăng bán) rất đơn giản:

 • Đơn hàng đầu tiên trên 2.000.000đ (tổng đơn hàng sau chiết khấu), có thể lấy số lượng tùy ý, sản phẩm tùy chọn
 • Những đơn hàng sau trên 500.000đ (tổng đơn hàng sau chiết khấu) là được giá buôn
 • Đơn hàng lớn sẽ được giá buôn tốt hơn

Cách thức đặt hàng dành cho khách sĩ lấy buôn mỹ phẩm Hàn Quốc:

 • Khách sĩ gữi đơn hàng cần lấy đến email myphamstar@gmail.com - hoặc gữi đơn hàng qua facebook facebook.com/myphamstar - hoặc viber/zalo 0988.735.622, 09.44.88.45.46
 • Shop sẽ báo giá đơn hàng của bạn nhanh nhất có thể
 • Sau khi chốt đơn hàng, bạn đến shop để kiểm tra hàng và thanh toán trực tiếp. Khách ở xa shop sẽ ship hàng đến tận nhà.

Chỉ 2.000.000đ là bạn có thể khởi nghiệp con đường buôn bán mỹ phẩm.

Khách mua sĩ được giá tốt nhất, các chương trình khuyến mãi cho khách lẻ không áp dụng cho khách mua sĩ mua buôn (không free ship, quà tặng kèm...)

Cách thức lấy hàng :

 • Đối với khách hàng ở Hà Nội có thể qua trực tiếp Hoặc Chuyển Phát (tùy đơn thường sẽ miễn phí chuyển)để lấy hàng .
 • Đối với khách hàng ở HCM vui lòng chuyển khoản 100% tiền hàng sau khi đã chốt đơn hàng, bạn sẽ nhận được hàng sau 24h - 72h đối với mặt hàng có sẵn. Và từ 1-10 ngày đối với hàng không có sẵn phải order từ web chính hãng. ( Phí vận chuyển do bên mua chịu , hoặc thỏa thuận riêng theo từng đơn hàng , tùy đơn sẽ được hỗ trợ phí chuyển hoặc free ship )

Mức chiết khấu & Hỗ trợ:

 • Mức chiết khấu sẽ phụ thuộc vào đơn hàng lấy sĩ , không áp dụng mức chiết khấu % chung chung cho tất cả các sản phẩm mà tùy thuộc vào từng loại sản phẩm và số lượng sản phẩm khi lấy hàng ,đơn hàng lấy càng nhiều giá sẽ càng tốt .  . Shop không cung cấp bảng báo giá tổng chung chung từng sản phẩm ( đối với khách hàng mới ) như vậy sẽ không sát giá vì vậy các bạn vui lòng qua shop trực tiếp sẽ có báo giá cụ thể từng sản phẩm . Đối với các bạn ở xa không qua được vui lòng liên hệ trực tiếp số đt 09.44.88.45.46( lưu ý : vui lòng gọi trực tiếp không nhắn tin ) ,
 • Giá sĩ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tỷ giá tiền Hàn (lên hoặc xuống) , tiền cước vận chuyển , chính sách tăng giảm giá của các hãng ….  Vì vậy giá nhập sẽ lên xuống theo từng thời điểm và báo giá chỉ có giá trị trong 1-2 ngày . 
 • Đơn hàng sĩ đầu tiên đối với hàng có sẵn phải lấy tối thiểu từ 2triệu vnđ ( giá sau chết khấu) hoặc lấy theo số lượng sản phẩm thì phải lấy nhỏ nhất từ 5-10 chiếc ( tùy theo từng loại sp ) . Các đơn tiếp theo sẽ được hỗ trợ mức giá khác .
 • Đối với các hàng order số lượng lớn theo đơn hàng vui lòng liên hệ số 0988.735.622 để được hỗ trợ.
 • Khi lấy hàng tại shop sẽ được hỗ trợ về mức giá tốt nhất , hỗ trợ trao đổi hàng hóa ,hỗ trợ về hình ảnh , thông tin sản phẩm , kỹ năng bán hàng ….  
 • Các sản phẩm lỗi do nhà sản xuất đều sẽ được đổi lại .
 • Các chính sách ưu đãi và hỗ trợ đặc biệt đối với khách hàng lấy hàng đều và thường xuyên.

 

 

 

 

 ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Đăng ký e-mail nhận thông tin sản phẩm và các chương trình giảm giá