Nước hoa nam thơm nhất 2017

Cập nhật : 25-02-2018 11:03am - Lượt xem : 741

Bạn đang muốn dùng nước hoa để che đi mùi cơ thể, hoặc giúp cơ thể mình có thêm hương thơm quyến rũ, hấp dẫn phái đẹp thì đây là những dòng nước hoa nam thơm nhất và được bán chạy nhất trong năm 2017 này.

Vậy đâu là dòng nước hoa nam thơm nhất

  1. Nước hoa Chanel Bleu vs Chanel Allure home sport 

đây là 2 dòng nước hoa nổi tiếng đến từ thương hiệu chanel, các tin đồ nước hoa đã không còn xa lạ gì với 2 dòng nước hoa quen thuộc thuộc này.

Về CHANEL  BLEU

 

nước hoa chanel Bleu vs Chanel ALLURE

Đây là dong nước hoa nam được rất nhiều bạn nam yêu thích với hương gỗ đặc trưng, mang một phong cách rất men lỳ, Chanel Bleu không chỉ có hương thơm nam tính, mạnh mẻ bên cạnh đó độ lưu hương của dòng nước hoa này cũng khá ấn tượng trong các buổi tiệc đêm thân mật.

Còn về CHANEL ALLURE HOME SPORT

Đây là dòng nước hoa nam được đánh giá rất thích hợp cho thời tiết nắng nóng, và rất được lòng các bạn chơi thể thao, Xét về độ lưu hương thì đây là dòng nước hoa nam có độ lưu rất tốt..

Hường thơm nhẹ kèm với sự tươi mát của hương biển, giúp nước hoa này trở thành dòng nước hoa bán chạy hơn trong ngày hè nắng nóng.

2.  Nước hoa POLO BLACK cho nam

Cũng như dòng CHANEL BLEU thì nước hoa nam POLO cũng mang cho mình mùi hương gỗ đặc trưng, và dòng nước hoa này có hương thơm cũng rất mạnh mẻ đầy nam tính.  POLO còn là dòng nước hoa đa dụng không chỉ trong các buổi tiệc mà ngay cả khi bạn đi chơi thể thao thì đây là dong nước hoa che đi mùi hương cơ thể ( mùi mồ hôi ) một cách tốt nhất.

Về độ lưu hương thì POLO BLACK lưu hương từ 4 đến 6 tiếng, đây là thời gian lưu chỉ dừng là ở mức trung bình so với các dòng nước hoa chanel.

Nhưng với hương thơm nam tính, mạnh mẻ và dùng cho nhiều điều kiện thời tiết khác nhau thì đây được xem là ưu điểm để nhiều fan nước hoa bình chọn.

3 Nước hoa BOSS 

Xét về độ lưu hương và hương thơm của nó thì BOSS không thua kém CHANEL BLEU hay POLO BLACK nhưng nóđạt số lượng người mua ít hơn vì đây là dòng chưa được nhiều người biết đến. một thương hiệu còn quá xa lạ với nhiều bạn mới chơi nước hoa. theo đánh giá thì đây là dòng nước hoa nam dùng rất men. Nếu các bạn chưa dùng dòng nước hoa này. thì có thể liên hệ để thử ngay nhé ..

5. Nước hoa GIÒ 

Xét về bán chạy thì giò có thể đứng vị trí thứ 3 nhưng đó là con số thông kê bán chạy cho nam và nữ, vì đây là dòng nước hoa không chỉ nam mà nữ cũng rất thích hương nước hoa này.

 

Mang cho mình hương thơm nhẹ nhàng, một chút tươi mát. chính vì vậy đã làm cho dòng nước hoa này mang cho mình hương thơm trung tính, nam nữ điều có thể dùng. Do vậy nhiều bạn nam khi dùng hương nước hoa này lại cho rằng mình đang dùng nước hoa nữ. bởi hương thơm nhẹ nhàng của nó.

Về độ lưu hương thì đây là dòng nước hoa nam ( nữ ) có độ lưu hương khá tốt. thời điểm thích hợp khi dùng nước hoa Giò khi trời mát mẻ và chiều hay vào buổi sáng đi làm …

6 Nước hoa 212 sexy men 

Nếu nói về hương thơm mạnh mẻ đầy nam tính thì 212 không thua bất cứ ai. nhưng 212 không phải là thương hiệu được nhiều bạn chơi nước hoa biết đến chính vì vậy 212 sexy men vẫn được xem là nước hoa thơm nhất nhưng nó lại không phải là dòng nước hoa bán chạy nhất cũng vì cái tên đầy xa lạ với nhiều bạn.

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tin tức khác
Tin nổi bật
Tin tức mới