Son kem lì 3CE Velvet Lip Tint màu nào Hot nhất?

Cập nhật : 01-03-2018, 10:52 am - Lượt xem : 7341

Hiện nay trên thị trường mỹ phẩm, Son kem lì 3CE Velvet Lip Tint là dòng son đang rất hót và được nhiều chị em săn đón. Chúng ta cùng tìm hiểu xem độ hót của 3CE Velvet Lip Tint.

- Đùng một cái, ngày 16/10, thương hiệu đình đám Hàn Quốc đã “dội bom” chị em bằng dòng son kem lì mới toanh mang tên 3CE Velvet Lip Tint.

-  Ngay sau khi 3CE đưa ra thông báo trên Facebook của hãng, hội mê son châu Á, trong đó đương nhiên không thể thiếu con gái Việt đã bật báo động cấp 1, tag ngay hội chị em bạn dì và bàn tán rôm rả về dòng son này.

- Bộ sưu tập Son kem lì 3CE Velvet Lip Tint cực kỳ hot bởi bảng màu rất tươi tắn trẻ trung và đa dạng với 10 màu sắc:

 

#01: Private ( Đỏ lạnh )

#02: Taupe ( Đỏ nâu )

#03: Daffodil ( Đỏ đất )

#04: Going Right (Cam hồng đất )

#05: Near & Dear (Hồng đất )

#06: Pink Break (Hồng đào)

#07: Child Like (Đỏ cam)

#08: Best Ever (Đỏ thuần)

#09: Save Me (San hô Neon)

#10: New Nude (Cam Nude)

- Đến thời điểm hiện tại, với thống kê về số lượng sản phẩm được bán và cũng dựa trên chất lượng và màu sắc của sản phẩm, các màu son được mua nhiều nhất và trở nên hót trên thị trường đó là:

#01: Private ( Đỏ lạnh )

 

#02: Taupe ( Đỏ nâu )

 

#03: Daffodil ( Đỏ đất )

 

#07: Child Like (Đỏ cam)

 

#08: Best Ever (Đỏ thuần)

 

 Trên đây là các màu son đã được các chị em săn đón nhiều nhất trong thời gian qua. Còn bạn thì sao? Bạn ưa thích màu nào?

Hãy nhanh tay chọn cho mình một màu sắc tươi tắn, trẻ trung, và nổi bật. Để không phải vất vả đi săn lùng "em nó" bạn hãy đến Myphamstar.com, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ cho các bạn mọi lúc mọi nơi. Đầy đủ các loại màu sắc và đa dạng hơn là đầy đủ các loại sản phẩm trang điểm, chăm sóc bản thân từ A-Z. 

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tin tức khác
Tin nổi bật
Tin tức mới