Phân biệt dầu gội Biotin hàng thật và hàng fake

Cập nhật : 07-02-2018 05:09am - Lượt xem : 11572

Hàng giả luôn là một nguy cơ có tính đe doạ với tất cả ngành hàng, gây thiệt hại về kinh tế, uy tín và quan trọng nhất là sức khoẻ người tiêu dùng. Trong cuộc chiến chống hàng giả, loạt bài phân biệt thật & giả được chúng tôi cho ra đời với mong muốn mang đến lợi ích thực tiễn nhất với người tiêu dùng. Sau đây là bài viết chi tiết hướng dẫn phân biệt dầu gội & xả biotin thật và giả.

Dầu gội - xả Biotin & Collagen sẽ có tác dụng giữ ẩm cho tóc mang đến cho bạn một mái tóc mềm và bóng mượt hơn gấp nhiều lần. Đồng thời tinh chất collagen sẽ kích thích mọc tóc, các protein giúp tóc ngày càng chắc khỏe, tăng sự đàn hồi, dẻo dai và tràn đầy sức sống. Ngoài ra, Combo này còn giúp bổ sung axit amin cũng như các khoáng chất cần thiết cho tóc, ngăn ngừa sự lão hóa và gãy rụng của tóc rất hiệu quả. Đặc biệt Dầu Gội - Xả Biotin & Collagen còn mang đến cho bạn hương thơm quyến rũ, lâu dài khiến tinh thần vô cùng dễ chịu và sảng khoái.

Để phân biệt hàng thật hàng fake ta cần chú ý một số điểm sau:

1. Kiểm tra mã của lô hàng (Lot code):

  • Theo thông tin chính thức từ nhà sản xuất, LOT CODE in trên thân chai là căn cứ để xác minh ngày sản xuất, LOT CODE này có định dạng là 1 dòng, hoặc 2 dòng. Tuy nhiên định dạng 2 dòng đã bị bỏ từ rất lâu, các lô hàng mới nhất chỉ có duy nhất 1 LOT CODE in rõ ràng. Ngoài ra chúng tôi cũng ghi nhận trên thị trường xuất hiện hàng giả có 2 dòng LOT CODE.
  • LOT CODE là căn cứ duy nhất để bạn có thể kiểm tra được ngày sản xuất, LOT CODE có một đặc điểm là rất dễ bay mực, do đó với những chai cũ đã qua sang chiết, LOT CODE thường rất mờ hoặc bị xoá hẳn đi.
  • Dầu gội, xả Biotin có hạn sử dụng là 3 năm kể từ ngày sản xuất, và 18 tháng kể từ khi mở nắp sử dụng.

- Hàng chính hãng: với lô hàng nhập chính hãng chỉ có 1 mã duy nhất( 1 lot code)

- Hàng fake: sản phẩm không có mã lot code hoặc có 2 mã thì là hàng giả hàng fake

2. Để ý logo Tem tái chế và chữ in trên vỏ chai:

Các bạn để ý phía sau chai luôn có phần thông tin về thành phần, Barcode và logo tem tái chế

- Hàng thật: Nội dung, logo và các chi tiết đều được in rõ nét, không bị nhoè mực hay mờ.

- Hàng giả: Chữ, logo tem tái chế mờ, nhoè mực, là hàng giả với chất lượng gia công, in ấn kém.

3. Giá thành và thời gian vận chuyển:

- Sản phẩm được mua tại Store Mỹ và chuyển thẳng về VN qua đường hàng không, tổng thời gian trung bình từ 3 - 7 ngày với điều kiện bảo quản tốt, nhiệt độ ổn định. đây là yếu tố cực kì quan trọng với các sản phẩm 100% organic không chất bảo quản như Dầu gội Biotin. 

- Sản phẩm được mua tại Store Mỹ và chuyển về VN qua đường tàu biển, tổng thời gian trung bình khoảng 30 ngày, suốt thời gian đó, hàng nằm trong các thùng container lênh đênh trên biển dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt và thất thường, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng của sản phẩm. một số mẫu hàng tàu ghi nhận tình trạng mất mùi thơm hoặc thậm chí chất dầu bị sáp, khô rít. 

- Hàng vận chuyển đường hàng không sẽ đảm bảo chất lượng hơn rất nhiều so với hàng vận chuyển đường biển. Về giá thành thì hàng vận chuyển hàng không sẽ đắt hơn là điều đương nhiên. Tuy nhiên để phân biệt được là hàng vận chuyển hàng không hay đường biển thỳ rất khó nếu không để ý thời gian vận chuyển. Và khi ấy uy tín của người bán hàng được đặt lên hàng đầu cho người mua.

Ở trên là một số điểm để các bạn có thể nhận biết dầu gội xả Biotin chính hãng đảm bảo chất lượng. Các bạn hãy tìm mua sản phẩm ở các cửa hàng mỹ phẩm uy tín để đảm bảo cả về giá thành và chất lượng nhé. Myphamstar.com - 1 trong những cửa hàng mỹ phẩm đa dạng về các mặt hàng, đảm bảo về chất lượng, Uy tín về thương hiệu đã được rất nhiều chị em quan tâm, hãy đến với myphamstar.com để có thể chăm sóc làm đẹp bản thân từ A-Z.

 

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tin tức khác
Tin nổi bật
Tin tức mới