Nguồn gốc của Son Chouchou Signature Premier Mattrouge

Cập nhật : 05-02-2018, 2:31 am - Lượt xem : 1429

 Son ChouChou đang là cái tên rất hot trong cộng đồng làm đẹp tại Việt Nam, Hàn Quốc và các nước châu A khác nhờ chất son mềm mịn và thiết kế cực kì sang chảnh chính vì điều đó nên thỏi son được giới làm đẹp cho là dòng son high end với mức giá bình dân. Tuy nhiên đã có nhiều vấn đề đặt ra về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Vì vậy chúng ta sẽ làm rõ một số vấn đề ấy.

Son Chouchou được sản xuất như thế nào? Ở đâu?

- Chou Chou là dòng mỹ phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi công ty mĩ phẩm tại Hàn Quốc. Để tạo nên một cây son Chou Chou hoàn chỉnh, các nhà khoa học đã phải nghiên cứu và thử nghiệm rất nhiều lần để đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng. 

- Những thành phần để sản xuất Chou Chou đều là các chất hóa học không gây hại cho sức khỏe và nằm trong danh mục các chất hóa học cho phép sử dụng, lưu thông tại Hàn Quốc. 

- Các thành phần chế tạo son được chọn lọc kĩ lưỡng và cẩn thận

- Sản xuất bằng công nghệ tiên tiến và được cấp giấy chứng nhận tại Hàn Quốc

- Sau khi đã đạt đủ yêu cầu về độ an toàn, dòng mỹ phẩm mới sẽ được cấp giấy chứng nhận lưu thông tại Hàn

- Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa tại nước hàn

Tại sao giá thành lại cách biệt so với giá niêm yết? 

Nếu là một tín đồ mua hàng Hàn Quốc thì nàng cũng có thể biết rằng khi mua số lượng lớn, các công ty tại Hàn luôn dành ra một khoản chiết khấu phù hợp cho đối tác của mình. Bên cạnh đó, nếu mua vào mùa sale off thì giá cả sẽ thấp hơn rất nhiều, chính vì vậy nên dẫn đến việc giá bán ở Việt Nam cũng thấp hơn so với mức giá niêm yết trên trang web của Chou Chou. 

- Với mức giá 21.000 won thi khi về Việt Nam, một thỏi Chou Chou sau khi tính cả khoản chiết khấu và giảm giá sẽ có mức giá dao động từ 200~250k

- Để có thể chắc chắc sở hữu một thỏi son Chou Chou chính hãng, nàng hãy tìm mua tại các shop có uy tín hoặc có thể đến myphamstar.com

# Chou Chou là một thỏi son Hàn Quốc được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và được cấp giấy phép kinh doanh tại Hàn nên nàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. 

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tin tức khác
Tin nổi bật
Tin tức mới