Phân biệt hàng thật - hàng fake Son kem 3CE Velvet Lip Tint

Cập nhật : 03-02-2018 05:27am - Lượt xem : 10090

 Son kem 3CE Velvet Lip Tint  là một dòng son đang rất hót trên thị trường mỹ phẩm hiện nay, được rất nhiều chị em săn đón. Với độ hót ấy, chắc chắn một số nơi sẽ có nhưng mặt hàng fake chà trộn đánh lừa người tiêu dùng. Vì vậy các bạn hãy tìm hiểu một số thông tin cơ bản để có thể nhận biết hàng thật và hàng fake tránh mua phải hàng fake kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân.

Sau đây cúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản để giúp các bạn có thể nhận biết hàng thật - hàng fake :

1. Hãy check phần khung logo sản phẩm thông qua ứng dụng, phần mềm trên điện thoại.

- Khi ta dùng phần mềm trên điện thoại check ảnh logo của hãng 3CE, nếu hàng thật sẽ hiện ra thông tin và hình ảnh của hãng còn nếu hàng fake sẽ không hiện gì.

2.Chiều dài cây son.

- khi mở sản phẩm bên trong ra điều đầu tiên ta để ý tới chính alf chiều dài cây son.

+ cây son hàng thật sẽ ngắn hơn cây son hàng fake

+ trong trường hợp không có 2 cây để so sánh thì ta sẽ lấy thước đo chiều dài của cây son. Nếu cây son có chiều dài 11cm hoặc ngắn hơn 1 xíu thì đó là cây son hàng thật. Còn nếu cây son có chiều dài 11,5cm hoặc dài hơn 11cm thì đó là cây son fake

3. Tem bên dưới đáy cây Son:

- Hàng thật: tem sẽ được dán tinh tế hơn, gọn hơn, không bị lệch

- Hàng fake sẽ bị lệch ra bên ngoài , không nằm trong vòng tròn đáy son 

4. Phần thân của cây cọ tô Son.

- Khi mở nắp son ra ta để ý màu sắc của thân cây cọ

+ Hàng thật : thân cọ màu đen

+ Hàng fake : Thân cọ màu trắng

5. Giá thành sản phẩm.

- Các bạn để ý giá thành sản phẩm nhé, nếu giá của cây son mà thấp quá hoặc dưới 150 ngàn thì rất nhiều khả năng đó là hàng fake. còn hàng thật thỳ giá thành sẽ cao hơn, đừng ham rẻ mà ảnh hưởng đến vẻ đẹp và sức khỏe.

#KL: Ở trên là một số thông tin cơ bản để nhận biết hàng thật và hàng fake mà chúng tôi đưa ra. Mong là sẽ giúp ích cho các bạn trong việc mua sắm sản phẩm tránh mua phải hàng giả hàng fake, đảm bảo an toàn khi sử dụng dản phẩm.

Nếu các bạn đang không biết nên mua  Son kem 3CE Velvet Lip Tint ở đâu để đảm bảo chất lượng thì hãy đến với Myphamstar.com - thiên đường giành cho phái đẹp, đảm bảo về chất lượng, giá thành giúp cho mọi người cảm thấy yên tâm hơn. Ngoài ra myphamstar.com còn cung cấp tất cả các sản phẩm trang điểm, chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc cơ thể từ A - Z.  

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tin tức khác
Tin nổi bật
Tin tức mới