Tác dụng của 5 thành phần chính có trong Titan Gel chính hãng của Nga

Cập nhật : 31-01-2018 02:36pm - Lượt xem : 451

Trước khi tìm hiểu tác dụng của 5 thành phần chính có trong Titan Gel chính hãng của Nga hãy cùng tìm hiểu thành phần có trong Titan Gel gồm những gì?

Thành phần có trong Titan Gel chính hãng của Nga

Thành phần có trong Titan gel Nga chính hãng Nga bao gồm các thành phần chính: Chiết xuất từ hoa và lá cỏ roi ngựa (verbena officinalis flower/ leaf extract), chiết xuất từ dâu tây (fragariavesca fruit extract), axit hổ phách (succinic acid), sodium hyaluronate, hoạt chất cyclopentasi-loxane.

Ngoài ra, trong Titan Gel còn có các hoạt chất giúp tăng cường tác dụng của các thành phần chính như: nước, sodium polyacrylate, dimethicone,  trideceth-6, PEG/PPG-18/8 dimethicone, prolpylene glycol, poloxamer 184 , mentol, phenoxyethanol, Glyceryl Laurate, sodium hydroxide

Tác dụng của 5 thành phần chính có trong Titan Gel chính hãng

1. Tác dụng của chiết xuất từ hoa và lá cỏ roi ngựa trong Titan Gel Nga

Một trong những loại thảo dược quý hiếm có công dụng làm tăng lượng máu lưu thông, phát triển tế bào và cải thiện tinh dịch ở đàn ông. đồng thời giúp cải thiện sự cương cứng ở dương vật.

2. Tác dụng của chiết xuất từ dâu tây trong Titan Gel Nga

chứa nhiều vitamin và các nguyên tố vi lượng có khả năng giúp cương cứng hiệu quả ở nam giới.

3. Tác dụng của axit hổ phách (succinic acid) trong Titan Gel chính hãng

Có tác dụng tăng trưởng tế bào cơ thể duy trì mức độ cần thiết của các chất dinh dưỡng. Giúp đem lại hiệu quả tích cực về việc yếu sinh lý và tăng cường độ cương cứng của dương vật.

4. Tác dụng của hoạt chất sodium hyaluronate trong Titan Gel chính hãng

Hoạt chất sodium hyaluronate hoàn toàn tương thích sinh học với các tế bào cơ thể giúp tăng tốc độ phát triển của tế bào và các mô nhờ vậy giúp tăng kích thước dương vật tự nhiên.

5. Tác dụng của hoạt chất Cyclopentasi-loxane trong Titan Gel chính hãng

Hoạt chất Cyclopentasi-loxane có trong thành phần của Titan Gel chính hãng Nga có tác dụng tăng cường khả năng bôi trơn cho dương vật, kích thích người dùng đạt được khoái cảm khi quan hệ.

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tin tức khác
Tin nổi bật
Tin tức mới